Chào các bạn!

Mình vừa đi du lịch biển Sầm Sơn về, sau một giấc ngủ dài, mình đã kịp ngoi lên đây để chia sẻ một chút kinh nghiệm cho các bạn tham khảo nhé!

Gia đình mình gồm 10 người lớn + 3 trẻ nhỏ đi từ Hà Nội, chơi ở Sầm Sơn 2 ngày nên thuê xe 16 chỗ đi cho nhanh, lại không bị mệt nữa, chi phí cũng khá hợp lý.

Villa FLC Sầm Sơn 5 phòng ngủ SH08

Review căn Villa FLC Sầm Sơn San Hô SH08

1. Quá trình tìm kiếm, tìm kiếm

Trước khi đi, mình đã lục tung chị Google lên và tìm kiếm các thông tin về: chỗ ngủ nghỉ, địa điểm vui chơi, ăn uống nổi tiếng. Làm sao để kỳ nghỉ thật hoàn hảo và mọi người trong nhà thật vui vẻ.

Một vài địa điểm gần Sầm Sơn mà mình tìm được là: biển (tất nhiên rồi), Vườn Chim, chợ Quê, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Bà Triệu, các chợ hải sản.

Một vài điểm xa Sầm Sơn nhiều hơn chút thì có: suối cá Cẩm Hủy, vườn quốc gia Bến En, Động Từ Thức Nga Sơn, Phù Luông. Mình đi 2 ngày nên không quan tâm nhiều tới những điểm này. Gia đình mình chủ yếu tắm biển, tìm một chỗ để cho mọi người nghỉ ngơi, nấu nướng cùng nhau là vui lắm rồi.

Loay hoay mãi thì tìm được website có tên: tadidulich.com và rất thích tên Tadi. Vậy nên quyết định nhắn tin trên fanpage nhờ các bạn tư vấn. Thật may, em Giang đã giới thiệu Villa FLC Sầm Sơn 5 phòng ngủ SH08 cho mình. Thấy giá thành cũng hợp lý, lại gần biển nữa nên mình quyết định book lịch. Em Giang nói vì đặt trước tận 3 tuần nên mới được giá mềm vậy đó. May mắn thật!

Gần ngày đi, mình chuyển khoản nốt phần còn lại, đưa biển số xe và chứng minh nhân dân cho các bạn bên Tadi làm thủ tục checkin. Cũng lo lắng lắm vì villa mà không đẹp, dịch vụ không tốt thì chuyến đi mất vui, bao công sức của mình tiêu tan hết.

Villa FLC Sầm Sơn 5 phòng ngủ SH08

2. Một kỳ nghỉ thật vui vẻ cho gia đình mình

Em Giang và các bạn Tadi không phụ sự tin tưởng của mình. Villa thật đẹp, thật bình yên và được trang bị tất cả các tiện nghi cho sinh hoạt, nấu nướng. Buổi tối ngày đầu tiên, nhà mình tự mua đồ về nướng, tổ chức ăn uống, hát hò ngoài trời vui lắm ấy.

Sáng sớm hôm sau, mình cùng 3 nhóc đạp xe ra biển ngắm bình minh. Không khí trong lành, cảnh vật yên bình thật thích. Bạn hãy thử ngắm mặt trời mọc trên biển một lần như mình nhé, rất thú vị đấy.

Lựa chọn đi Sầm Sơn quả là rất đúng đắn, hơn nữa lại còn chọn Villa FLC Sầm Sơn San Hô SH08 của Tadi thì càng hoàn hảo hơn.

À, tới Sầm Sơn bạn nhớ mua mấy đồ Hải Sản về để nướng hoặc tự chế biến thành nhiều món khác nhé, tươi ngon lắm. Ăn sáng với bánh tráng và thưởng thức nem chua cũng tuyệt nữa.

Bên Tadi giới thiệu cho mình vài nhà hàng, mình chọn Dũng Quych cho bữa trưa ngày thứ 2 và thấy cũng oki lắm. Phục vụ nhiệt tình, đồ ăn ngon.

Mình chia sẻ một vài thứ kịp note được cho chuyến đi Sầm Sơn vừa rồi. Nếu bạn muốn hỏi thêm thì có thể alo mình, hoặc kết bạn zalo theo số: 039.691.4038 nhé.

Hoặc, bạn gọi trực tiếp cho Tadi: 0989.10.58.56. Em Giang siêu dễ thương và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chuyến đi Sầm Sơn này đối với gia đình mình thật vui. Hi vọng các bạn cũng vậy!

Xem thêm: