Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về voucher FLC Hotel và các chính sách. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Voucher Flc là gì?

Voucher Flc là 1 dạng phiếu có mã được tập đoàn Flc phát hành. Voucher Flc có giá trị trong khoảng thời gian 1 năm. Ví dụ Voucher Flc 2020 sẽ có giá trị từ 1/1/2020 đến ngày cuối cùng của năm 31/12/2020. Sau thời gian này thì Voucher Flc 2020 sẽ không còn hiệu lực

Voucher FLC Hotel

2. Vậy Voucher Flc 2021 dùng để làm gì?

Tập đoàn Flc xây dụng chuỗi Khách Sạn, Resort 5 sao trên cả nước. Cho đến hiện tại thì Tập đoàn Flc đã xây dựng được có Flc Sầm Sơn, Flc Hạ Long, Flc Quy Nhơn và Flc Vĩnh Phúc. Voucher Flc 2020 dùng để đặt phòng khách sạn hay villa tại tất cả hệ thống khách sạn, resort của tập đoàn Flc trên cả nước. Nó dạng như là 1 hình thức bán phòng trước.

Hiện nay, không riêng gì tập đoàn Flc mà đa phần các tập đoàn hay công ty có sản phẩm dịch vụ dạng chuỗi đều sử dụng hình thức này: hình thức phát hành Voucher. Hình thức này có rất nhiều lợi thế cho công ty phát hành cũng như khách hàng. Về lợi ích như thế nào chúng ta sẽ bàn trong bài viết sau. Bài viết “Lợi ích của tập đoàn FLC từ hình thức phát hành Voucher Flc”

Năm 2020, tập đoàn FLC phát hành khoảng 40-50 nghìn Voucher, tương đương vào khoảng 80% lượng phòng bán ra trong năm. Còn 20% còn lại Flc để bán lẻ tại quầy

40-50 nghìn Voucher này tập đoàn Flc bán cho các đại lí là phần nhiều, như vậy thì tập đoàn thu về 1 lượng  tài chính đáng kể, đảm bảo doanh thu bán phòng trong năm. Các đại lí nhập Voucher do bỏ 1 lượng tiền khá lơn ôm Voucher về nên sẽ có trách nhiệm bán phòng cho tập đoàn

3. Có nên đặt phòng khách sạn Flc bằng Voucher?

Tất niên là có rồi. Vì ngoài dùng Voucher để đặt phòng Flc ra thì khách hàng chỉ có thể đặt bằng hình thức trực tiếp tại quầy. Chắc hẳn ai cũng sẽ thắc mắc tại sao tôi không đặt trực tiếp tại quầy? Lúc đi lúc nào thì đi? Không phải phụ thuộc hay mất công mua Voucher Flc làm gì? Hi vâng, nó có 2 lợi thế khi đặt phòng Flc bằng Voucher ạ. Thứ nhất là giá khi dùng Voucher Flc đặt phòng sẽ rẻ hơn khoảng 50% so với giá tại quầy. Thứ 2 là đặt qua Voucher chúng ta sẽ chủ động về thời gian đi nghỉ, chẳng hạn như khi đến nơi mà Khách sạn hay resort lại hết phòng thì có phải chúng ta lại rất mất công không?

Các Bác đọc thêm bài: “Lợi ích khi dùng Voucher Flc 2020 để đặt phòng” để tham khảo thêm nhé. Mà các Bác cứ call cho em em giải đáp cho nhanh, em chỉ ngồi đợi các Bác book phòng thôi nên rảnh lắm ạ.

Em Giang: 0989 10 5856

Các bạn có thể tham khảo: