Mùa đông này, bạn thuê một căn villa FLC Sầm Sơn, cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm khoảnh khắc thật yên bình và trải nghiệm vị mặn mòi nơi biển cả. Du lịch biển mùa đông cũng có nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh gặp những tình huống khó xử nhé. Nào, mời các bạn cùng tham khảo.

Lưu ý khi thuê Villa FLC Sầm Sơn vào mùa đông

Kinh nghiệm thuê Villa FLC Sầm Sơn mùa đông
Phòng ăn sang trọng của căn Villa FLC Sầm Sơn SH43

1. Trước khi thuê Villa FLC Sầm Sơn cần lưu ý gì?

1.1. Không phải căn Villa FLC Sầm Sơn nào cũng ấm áp đâu

Trước khi thuê villa, bạn cần hỏi kỹ xem có sẵn chăn ấm hoặc điều hòa hai chiều không. Tới Sầm Sơn mùa đông, nhất định phải chọn villa có một trong 2 điều kiện trên. Hoặc nếu thỏa mãn cả hai thì càng tốt. Bạn không muốn phải chịu cảnh lạnh cóng nguyên đêm phải không nào.

Vì một số chủ đầu tư chỉ xác định kinh doanh, cho thuê villa vào dịp hè nên không trang bị đầy đủ chăn ấm hay điều hòa hai chiều. Đi Sầm Sơn vào ngày lạnh, nhiệt độ thấp mà trong phòng lại quá lạnh thì Tadi tin rằng bạn không  muốn bước chân ra ngoài mà khám phá cảnh quan xung quanh nữa. Do đó, chọn căn villa ấm áp là ưu tiên hàng đầu nhé!

Kinh nghiệm thuê Villa FLC Sầm Sơn mùa đông
Phòng ngủ ấm áp căn Villa FLC Sầm Sơn Sh43

1.2. Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh ở villa có tốt không

Mùa đông, villa có ít khách hơn mùa hè nên tốt nhất bạn chọn căn uy tín, có lượng khách lưu trú thường xuyên. Khi đó, vấn đề vệ sinh và cảnh quan cũng được đảm bảo hơn.

Bạn thử tưởng tượng xem, một villa ít khách, không được dọn dẹp thường xuyên, chăn màn ẩm mốc thì sẽ ra sao. Chắc chắn những điều đó làm cho chuyến du lịch mất vui rồi.

Kinh nghiệm thuê Villa FLC Sầm Sơn mùa đông
Giải trí ngay tại căn Villa FLC Sầm Sơn SH43

2. Sau khi thuê villa FLC Sầm Sơn cần lưu ý gì?

2.1. Giá thực phẩm khá hợp lý

Du lịch Sầm Sơn mùa đông bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, đặc biệt là đồ ăn. Nếu bạn muốn tự nấu ăn ngay tại Villa thì hải sản ở chợ Cột Đỏ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Tuy nhiên, với nhiều bạn chưa có kinh nghiệm đi chợ, chọn đồ hải sản thì việc này cũng phát sinh khá nhiều rắc rối. Cụ thể:

  • Khu villa FLC Sầm Sơn tách biệt với bên ngoài, cách chợ Cột Đỏ khoảng 8km. Bởi vậy, đi chợ cũng gặp khá nhiều khó khăn.
  • Bạn phải biết cách lựa chọn hải sản tươi, ngon và mặc cả giá nữa. Nếu không, rất có thể bạn mua hàng đắt mà chất lượng không đảm bảo.
  • Nếu tới Sầm Sơn với khoảng thời gian khá ngắn (1-2 ngày) mà tốn nhiều thì giờ cho việc đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp, bạn sẽ không được khám phá nhiều địa điểm thú vị. Các bạn có thể chọn dịch vụ đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nếu vẫn muốn ăn tại villa nhé.

2.2 Mùa đông, hải sản không phong phú

Dịp này, lượng du khách giảm nên các chợ hải sản chỉ bán với số lượng ít, đủ phục vụ nhu cầu dân sinh.

Cá, tôm, mực thì vẫn có nhiều nhưng cua, bề bề, ghẹ, hàu, sò, bạch tuộc,… thì khá hiếm. Lời khuyên là bạn nên đặt trước nếu muốn ăn hải sản ngon, đa dạng.

Kinh nghiệm thuê Villa FLC Sầm Sơn mùa đông
Phòng ăn tại căn SB47 – thoải mái nấu nướng ngay tại villa

3. Cần lên lịch chi tiết trước mỗi chuyến đi

Vấn đề này thì mùa nào cũng cần lưu tâm chứ không phải chỉ trong mùa đông đâu nhé. Trước khi đi du lịch, bạn tìm hiểu kỹ các địa điểm và lên lịch vụ thể. Có thể một vài địa điểm khá giống nhau, bạn đi một nơi nếu thời gian eo hẹp nhé.

Bạn thích chụp ảnh sống ảo thì Tadi khuyên rằng 1 buổi chỉ nên đi khám phá 1 địa điểm thôi.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây, Tadi hi vọng bạn cân nhắc, tìm hiểu và lên lịch thật chi tiết cho chuyến du lịch của mình. Đi Sầm Sơn mùa đông cũng rất thú vị và bạn có nhiều trải nghiệm mà mùa hè không có được. Ví như: xì xụp ăn món nóng hổi khi nhiệt độ thấp, hoặc đi dạo trên biển, ngắm mặt trời mọc giữa cái giá lạnh. Và nhớ, mang theo đồ ấm để bảo vệ sức khỏe.

Liên hệ với Tadi Travel

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Tadi để được hỗ trợ thêm: 0989 105 856– Em Giang

Chúc bạn có một chuyến đi thật vui và đáng nhớ!